Chương trình tiệc tất niên cuối năm và chào xuân 2021 tại vimetco group

Nguyễn Văn Mạnh 19/01/2021
chuong-trinh-tiec-tat-nien-cuoi-nam-va-chao-xuan-2021-tai-vimetco-group

Ngày 17/01/2020 tại nhà hàng Hoa An Viên, Vimetco Group đã tổ chức thành công buổi Tiệc Tất Niên và Chào Mừng Xuân 2021 trong không khí ấm áp , trang trọng và vô cùng sôi động với nhiều chương trình đặc sắc. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt của Ban lãnh đạo công ty, CBNV cùng các Khách mời.

Mở đầu chương trình là những hình ảnh và video cùng nhìn lại chặng đường một năm đã qua với bao sự nỗ lực của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV công ty đã cùng nhau  gắn kết để xây dựng thương hiệu Vimetco ngày càng vững mạnh.

Sau bài phát biểu khai mạc của Ông Nguyễn Văn Tuyên - Người sáng lập kiêm Tổng giám đốc Vimetco Group với thông điệp nhấn mạnh về tầm nhìn, về các yếu tố đã tạo nên thương hiệu Vimetco cùng mong muốn CBNV tiếp tục kế thừa và phấn đấu xây dựng Vimetco thành ngôi nhà chung mang lại niềm yêu thích trong công việc và cuộc sống ngày một sung túc hơn. Tất cả thành viên cùng nâng ly chúc mừng Vimetco sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Ban lãnh đạo Công ty cũng đã gửi lời tri ân chân thành nhất tới toàn thể CBNV công ty vì sự nỗ lực hết sức mình cho sự phát triển của Vimetco và biểu dương khen ngợi và tặng thưởng những  cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021 vừa qua.

Tiếp đến là các chương trình giải trí, giao lưu để lại rất nhiều kỷ niệm, thêm gắn kết các thành viên trong buổi tiệc lại gần nhau hơn.

Toàn thể thành viên Vimetco sẽ cùng nắm chặt tay, sẵn sàng để 2021 sẽ là một năm tấn tài, tấn lộc, tấn bình an của đại gia đình.

Xin cảm ơn các Vị Khách quý, Cán bộ nhân viên cùng gia đình đã tham dự và chung vui, tạo nên Buổi tiệc Tất niên và Chào Mừng Xuân 2021 đầy ấn tượng.

Kính chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng, và gặt hái nhiều thành công!

Bình luận (1)
binh-luan

Hello World! https://bohe08.com?hs=df08e1fba9afc248076335f5d926dbc1&

28/11/2022
zsewyl
VIẾT BÌNH LUẬN